Tư Vấn Du Học & Xuất Khẩu Lao Động

     Việt Nam hàng năm có hàng trăm nghìn lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động, tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều hiểu hết và nắm hết thông tin về các chương trình của thị trường xuất khẩu lao động mà họ tham gia. Chính vì vậy nhiều người đã trở thành mục tiêu cho những đối tượng xấu chuyên lừa đảo móc tiền của những người lao động chân chính.  

       Vì vậy, để tránh các tình trạng rủi ro đến với người lao động thì HRHQ sẽ luôn đảm bảo cung cấp các thông tin kịp thời, chuẩn xác nhất từ tất cả các thị trường du học, xuất khẩu lao động đến với người lao động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


     CHÚNG TÔI LUÔN TỰ TIN LÀ ĐƠN VỊ:

 1. Uy tín trong lĩnh vực Tư vấn Du học & Tuyển dụng Xuất khẩu lao động:

        Với sự tâm huyết, nhiệt tình của chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm tin tưởng từ phía học viên, người lao động về sự "uy tín, chất lượng, hiệu quả".

        Không chỉ là một địa chỉ tin cậy của ứng viên lao động Việt; chúng tôi còn rất vinh dự khi có được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, đối tác hàng đầu về du học và xuất khẩu lao động đã gửi gắm nhờ tuyển chọn những học viên, lao động chất lượng nhất của Việt Nam.

2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn luôn tận tâm với khách hàng:

       Sự chuyên nghiệp chính là thước đo về chất lượng và sự uy tín của một doanh nghiệp và HRHQ luôn luôn từ hào về điều đó. Chúng tôi có được một đội ngũ các chuyên gia, tư vấn viên bậc thầy trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Họ luôn luôn sẵn sàng giúp bạn có được một định hướng tương lai, sự nghiệp, công việc tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.


3. Mục đích hoạt động:

         Đem lại tri thực và tương lai cho giới trẻ Việt, Kết nối các nhà tuyển dụng đến với người lao động Việt Nam, nhằm tăng cường hợp tắc kinh tế, xã hội giữa các nước với nhau. Quan trọng nhất là nâng tầm tri thức Việt, góp phần giảm tỉ lệ thất nghiệp xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, ổn định xã hội.

4. Chúng tôi cam kết:

       - Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho học viên, người lao động khi đăng ký tham gia các chương trình.

       - Thực hiện đúng và đủ những thoả thuận đã ký trong hợp đồng.

       - Luôn cập nhật, cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về du học, xuất khẩu lao động trên toàn thế giới cho học viên và người lao động.