Tư Vấn Đầu Tư & Môi Giới Bất Động Sản

=> Chúng tôi làm những gì?   

Chúng tôi đại diện cho khách hàng; cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua các dự án bất động sản như: đất nền, nhà phố, biệt thự, chung cư…

 
1. Dịch vụ Tư vấn đầu tư BĐS là làm gì?

– Hiện nay tư vấn đầu tư là dịch vụ có thể mang tới cho nhiều nhà đầu tư những thông tin xoay quanh dự án đầu tư của họ như các vấn đề về thị trường, thủ tục pháp lý hay xử lý các vấn đề có liên quan phát sinh. HQ Land chính là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này cho khách hàng.
– Chuyên viên tư vấn đầu tư là người có kinh nghiệm lâu năm, hoạt động trực tiếp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư kinh doanh và có sự hiểu biết sâu rộng về hoạt động này tại Việt Nam nên có thể hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư.
=> Nhà đầu tư 
Bất động sảhoàn toàn có thể yên tâm nếu sử dụng dịch vụ (miễn phí) của HQ Land do chúng tôi có nhiều gia giỏi, vững về chuyên môn và các nghiệp vụ có thể bàn bạc, trao đổi và tư vấn trực tiếp với các nhà đầu tư.


2. Chúng tôi làm những gì? 

Chúng tôi đại diện cho khách hàng có nhu cầu đầu tư (mua) các dự án bất động sản như: đất nền, nhà phố, biệt thự, chung cư… chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về như cầu đầu tư và phân tích cho khách hàng về tin tức chung, phân tích loại hình sản phẩm đầu tư phù hợp với khách hàng, giá cả thị trường, nghiên cứu về tính pháp lý của dự án & sản phẩm đầu tư, giúp khách hàng thương lượng, hỗ trợ  thực hiện hợp đồng và hoàn thành thỏa thuận mua bán.

 3. Chúng tôi làm việc đó như thế nào? 

Chúng tôi sử dụng những kinh nghiệm, trải nghiệm lâu năm về đầu tư BĐS của bản thân và những nhà đầu tư thành công cũng như từ nhiều thương vụ tương tự để tư vấn cho khách hàng và mang lại giá trị cho những khoản đầu tư của khách hàng. Với dự án, sản phẩm đầu tư bất động sản, chúng tôi sử dụng cách tiếp cận có hệ thống, từ bước lập chiến lược đầu tư tới bước phát triển thành những danh mục bất động sản. Trong từng thương vụ, chúng tôi xem xét các yếu tố chủ và khách quan của dự án, sản phẩm cũng như xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai và chiến lược thoái vốn thích hợp nhất. Chúng tôi theo sát những diễn biến của thị trường và tận dụng mọi cơ hội có được để cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.