Giới thiệu về Công ty

Công ty TNHH HRHQ (Human Resources High Quality) được Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh số: 0314252174 cấp ngày 27 tháng 02 năm 2017.

Dịch vụ chủ lực cung cấp:

1) Tuyển dụng Nhân sự cấp cao 

2) Tư vấn du học & Tuyển dụng xuất khẩu lao động

3) Kênh Tuyển dụng và Tìm việc làm trực tuyến

4) Dịch vụ Tư vấn đầu tư Bất động sản

       HRHQ tự hào là một công ty Việt Nam quy tụ được nhiều chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng với mạng lưới hợp tác sâu rộng trên thị trường Việt. Đội ngũ nhân sự quản lý được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, tư vấn, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến và xuất khẩu lao động.

* Sứ mệnh:

       "Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Bền vững"

* Tầm nhìn

       Trở thành công ty có uy tín tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ về giải pháp tổng thể cho khách hàng trong nước và quốc tế.

* Giá trị cốt lõi

        - Chất lượng: Chúng tôi hướng tới mục tiêu chất lượng ngay từ bước đầu tiên của quy trình làm việc với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ làm thước đo theo tiêu chuẩn và điều nay luôn luôn là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi.

      - Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng, quyền lợi cho khách hàng trong bất kể hoàn cảnh nào.
        - Hiệu quả: Chúng tôi luôn coi trọng kết quả công việc hơn những gì chúng tôi có.
       - Bền vững: Chúng tôi đánh giá cao tính bền vững nhân sự ở trong mỗi một tổ chức và đây là một trong những chìa khóa của sự thành công.

        Hiện nay, chúng tôi đã và đang hướng mọi nỗ lực vào việc cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, kết nối tốt hơn mục tiêu nghề nghiệp. Để tri ân quý khách hàng HRHQ cam kết phát triển, phấn đầu không ngừng để trở thành đơn vị tư vấn tuyển dụng uy tín và người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động trong quá trình phát triển.