Tìm Việc & Tuyển Dụng Trực Tuyến

      HRHQ quản lý và vận hành cổng Hitechwork.vn hoạt động với phương hướng, mục đích là Cổng thông tin tuyển dụng và tìm việc trực tuyến Công Nghệ Cao “Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả” hàng đầu tại Việt Nam. Hitechwork.vn mang đến cho các ứng viên một ngân hàng việc làm mới, phong phú và chuyên ngành. Công việc được cập nhật thường xuyên, liên tục của các công ty, tập đoàn đa quốc gia có thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực Công Nghệ Cao trên khắc cả nước.

      Hitechwork.vn từ khi thành lập đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng khi tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng tìm được công việc lý tưởng trong lĩnh vực Công Nghệ Cao và tuyển dụng trực tuyến của Việt Nam nói chung.

1. Mục tiêu và Sứ mệnh 

* Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng & tìm việc trực tuyến năng động, chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho nhà tuyển dụng cũng như người lao động.

* Sứ mệnh: Là nhịp cầu kết nối, gắn kết ứng viên với nhà tuyển dụng chuyên lĩnh vực Công Nghệ Cao. Giúp ứng viên có được công việc như mong ước và thành công trong sự nghiệp. Giúp nhà tuyển có được ứng viên năng động, làm việc hiệu quả và trung thành với doanh nghiệp.


2. Triết lý kinh doanh
                               

* Với phương châm Cầu nối Nhân lực Công nghệ cao & Nhân lực Chất lượng cao” Hitechwork.vn đã, sẽ nỗ lực không ngừng để tạo ra mối liên kết, kết nối các Doanh nghiệp Công Nghệ Cao đang khao khát nguồn Nhân lực Chất Lượng Cao với các hệ sinh thái ứng cử viên sáng giá nhất.

* Đối với nhà tuyển dụng, chúng tôi tiến hành tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng thực tế, tư vấn cho khách hàng phương pháp tuyển dụng hiệu quả nhất. 

* Đối với ứng viên, Hitechwork.vn luôn cung cấp, cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới từ các doanh nghiệp Công nghệ cao, đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề cũng như vị trí cấp bậc, đây sẽ là nguồn việc làm vô cùng phong phú sẽ tạo nhiều cơ hội cho ứng viên tiếp cận.