Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

    Với những vị trí quản lý cấp cao có vai trò then chốt trong doanh nghiệp, việc tuyển chọn đúng người là điều vô cùng khó, nhất là trong giai đoạn các doanh nghiệp phải cạnh tranh gay gắt để thu hút nhân sự cao cấp như hiện nay. Sở hữu một cơ sở dữ liệu ứng viên phong phú cùng với các mối quan hệ sâu rộng trong thị trường nhân sự cấp cao, Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm, sàng lọc, kiểm tra, đánh giá, để lựa chọn được những ứng viên tài năng và ưu tú nhất không những chỉ đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn mà còn phù hợp với môi trường kinh doanh của bạn.  

HRHQ giải quyết bài toán nhân sự cấp cao tại các doanh nghiệp

Dịch vụ của chúng tôi dưa trên tiêu chí:

• Ứng viên tiềm năng nhất :

   Mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới những ứng viên tiềm năng và phù hợp nhất không chỉ với các yêu cầu trong công việc mà còn phù hợp với mong muốn của công ty, văn hóa và môi trường trong công ty.

• Dịch vụ tuyển dụng toàn diện:

   Đội ngũ tìm kiếm ứng viên của chúng tôi sẽ đảm nhận vai trò từ việc tìm kiếm ứng viên, phân loại ứng viên, liên hệ trong những bước đầu, đánh giá năng lực và cuối cùng sẽ mang tới cho bạn danh sách những ứng viên cuối cùng để công ty bạn đánh giá và chọn lực.

• Tập trung vào ngành nghề chính và môi trường:

   Đối với những ngành nghề khác nhau như: kỹ thuật cao, công nghệ thông tin, tài chính, giáo dục, hay dịch vụ, chúng tôi sẽ dựa trên tiêu chí và đặc thù của mỗi ngành nghề để tìm kiếm ứng viên.

• Quá trình tuyển dụng toàn diện:

  Chúng tôi sở hữu những lượng ứng viên tốt nhất, nhiều nhất, hệ thống quản lý ứng viên toàn diện phù hợp với các ngành nghề khác nhau.

• Hệ thống tuyển dụng toàn cầu:

   Các ứng viên của chúng tôi đến từ mọi miền đất nước, có đủ trình độ và kinh nghiệm làm việc tại các môi trường trong nước và quốc tế, nếu công ty của bạn chưa có trụ sở tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong việc tuyển dụng, kiểm tra và đánh giá năng lực thay bạn.

• Giảm thiểu chi phí:

   Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự hài lòng, hơn nữa, cũng đem lại lợi ích trong việc giảm thiểu chi phí cho công ty bạn. Đừng lo lắng về các khoản phát sinh, chúng tôi cam kết giảm thiểu chi phí tối đa với chất lượng dịch vụ tốt nhất.